VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Fu An chuyên cung cấp các loại máy móc trong ngành bao bì carton - Fu An là đại diện tại Việt Nam của các nhà máy sản xuất máy có thương hiệu tại Trung Quốc.

Qua nhiều năm gắn bó với ngành in, cùng với sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên, Công ty đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt. Thị phần liên tục được mở rộng khắp trên cả nước, hình thành lên hệ thống khách hàng từ Bắc vào Nam, và đã là công ty hàng đầu về cung cấp vật tư cho ngành in, máy móc in bao bì, máy ghim, và các phụ kiện đi kèm.

Nhờ tạo dụng được lòng tin với khách hàng và uy tín với các nhà sản xuất nên Công ty đã được nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới tin cậy và chỉ định làm đại lý phân phối tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết và sáng tạo, Công ty đang cung cấp cho ngành in hàng trăm loại mặt hàng đa dạng với chất lượng tốt và giá cả hợp lý từ máy in, máy ghim, máy ép, máy sóng, và các vật tư đi kèm như máy in phun, máy buộc dây.

Để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng, Chúng tôi luôn đặt chữ TÍN làm đầu, không ngừng nỗ lực hoàn thiện mọi mặt để luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhà in. Chúng tôi cam kết sẽ cập nhật và cung cấp những sản phẩm mới, tốt nhất, giá cả hợp lý với tinh thần phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp vì sự hài lòng của khách hàng.

Quý khách hàng cần mua bất kỳ máy móc hoặc linh kiện trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton, hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Fu An, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá!

Lãnh đạo, cán bộ và nhân viên công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!

 

Xin mời các Quý đối tác và Quý khách hàng xem qua video của chúng tôi: https://maymocthietbifuan.com/upload/files/376243835_756740896215614_6413453822838931035_n.mp4